TECHHUB ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN XUÂN ĐOÀN VIÊN HANOIBA NĂM 2024

Ngày 1/3/2024, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA” năm 2024, với chủ đề “Chuyển mình bứt phá” tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Tại sự kiện, với 68 bàn trưng bày của các doanh nghiệp tham dự, ngày hội kết nối này đã thu hút khoảng 400 lượt khách tham quan. Hơn nữa, cùng với xu hướng của chuyển đổi số, Ngày hội kết nối kinh doanh 2024 còn diễn ra hoạt động livestream trực tiếp để quảng bá trên nhiều kênh mạng xã hội uy tín như: Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Hoạt động này không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu doanh nghiệp sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn giúp cộng đồng doanh nhân trẻ kết nối với nhau. Điều này tạo ra một môi trường khuyến khích sự hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các thành viên.

Tại sự kiện, TechHub cũng đặt một gian hàng với những hoạt động chính như sau:

𝟏. 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐥𝐮̛𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢: Chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và trò chuyện với nhiều đối tác tiềm năng, doanh nghiệp đồng hành và chuyên gia hàng đầu trong nhiều ngành.

𝟐. 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 𝐥𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐬𝐚̂𝐮: Chúng tôi đã tham gia các buổi thảo luận, hội thảo, và workshop, nhận thức rõ hơn về xu hướng mới và những cơ hội phát triển trong lĩnh vực của chúng tôi.

𝟑. 𝐆𝐚̣̆𝐩 𝐠𝐨̛̃ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠: Sự kiện đã mở ra cơ hội gặp gỡ cộng đồng đa dạng, từ các doanh nhân đến những người quan tâm đến giải pháp của chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã ghé thăm gian hàng và hỗ trợ chúng tôi trong sự kiện này. Sự hiện diện của TechHub không chỉ là một cơ hội để giới thiệu về chúng tôi mà còn là một dịp để chia sẻ tinh thần đổi mới và khát khao phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share the Post:

Related Posts