RECAP WEBINAR “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG ĐÀO TẠO – BƯỚC TIẾN ĐỘT PHÁ TRONG HÀNH TRÌNH VƯƠN XA CỦA TỔ CHỨC”

Trên mọi lĩnh vực, từ kinh doanh đến giáo dục, từ y tế đến chính trị, chuyển đổi số đang làm thay đổi cách thức mà chúng ta làm việc, học tập và tương tác với nhau. Việc áp dụng công nghệ số không chỉ giúp tăng cường hiệu suất và sự linh hoạt mà còn mở ra những cơ hội mới, giúp chúng ta tiếp cận thông tin và dịch vụ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển đổi số mang lại những cơ hội mới để tiếp cận khách hàng, tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng cường sự cạnh tranh. Trong lĩnh vực giáo dục, việc tích hợp công nghệ vào quy trình đào tạo không chỉ giúp tạo ra những môi trường học tập tương tác và sinh động mà còn mở ra cánh cửa cho việc tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt và phong phú. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi này, tổ chức thường phải đối mặt với nhiều thách thức và khó khăn.

Chính vì vậy, tối thứ hai ngày 08/04/2024 vừa qua, TechHub đã phối hợp với diễn giả Nguyễn Hoàng Hải tổ chức hội thảo miễn phí “Chuyển đổi số trong đào tạo – Bước tiến đột phá trong hành trình vươn xa của tổ chức”. Hội thảo thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhiều chuyên gia và cộng đồng L&D trên khắp cả nước. 

Buổi webinar cung cấp rất nhiều kiến thức liên quan tới chủ đề Chuyển đổi số nói chung và Chuyển đổi số trong đào tạo nói riêng. Cụ thể như:

Phần 1: Diễn giả Ms. Huy Anh

Mở đầu của buổi hội thảo, diễn giả Huy Anh giới thiệu tới tất cả mọi người về tổng quan và câu chuyện về Chuyển đổi số.

Câu chuyện chuyển đổi số

Tiếp đến là những lý do vì sao các tổ chức doanh nghiệp cần chuyển đổi số?

Tầm quan trọng của chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Hội thảo cũng tập trung chia sẻ những yếu tố cần thiết để chuyển đổi số thành công bao gồm: Nguồn nhân lực, văn hóa doanh nghiệp và công nghệ.

Với mỗi vấn đề, diễn giả đều lấy ví dụ trực quan, phân tích và tương tác qua lại với mọi người. Các chia sẻ hữu ích này nhận được rất nhiều sự ủng hộ và bàn luận sôi nổi từ người tham dự.

Con người là trọng tâm của chuyển đổi số
Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong chuyển đổi số
Top những công nghệ được ứng dụng trong quá trình chuyển đổi số

Ngay sau đó, Ms. Huy Anh đã giới thiệu các bước cụ thể, cách thức triển khai để giúp doanh nghiệp chuyển đổi số doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Lộ trình chuyển đổi số
Quy trình cách thức tiếp cận triển khai

Phần mềm đào tạo trực tuyến LearnHub dành cho mọi doanh nghiệp & trường học

Trong buổi hội thảo, phía đại diện đơn vị tổ chức, Ms. Huy Anh – CEO Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TechHub có đôi lời chia sẻ đến các khách mời về giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ cho quá trình đào tạo của doanh nghiệp & trường học. LearnHub là một phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến hiệu quả với các tính năng nổi bật giúp doanh nghiệp: 

 • Dễ dàng lập kế hoạch, theo dõi và đánh giá hiệu quả đào tạo cho từng phòng ban.
 • Với nền tảng cloud linh hoạt, với đảm bảo truy cập mọi lúc, mọi nơi với hệ thống dựa trên cloud, giúp quản lý và triển khai đào tạo một cách linh hoạt.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm học tập và đào tạo: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng học viên, tăng cường hiệu quả học tập.
 • Đánh giá tự động: hệ thống đánh giá và phản hồi tự động giúp theo dõi tiến độ học tập một cách chính xác.
LearnHub – Giải pháp đào tạo chuyển đổi số

Phần 2: Diễn giả Mr. Nguyễn Hoàng Hải

Phần tiếp sau của buổi hội thảo, khách mời được giao lưu và nghe những chia sẻ trực tiếp về các vấn đề liên quan đến chuyển đổi số đến từ diễn giả Hoàng Hải

Sự quan trọng của đào tạo nhân sự trong môi trường kinh doanh hiện đại

Cuối cùng, từ kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy và tư vấn giải pháp cho các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc, diễn giả Nguyễn Hoàng Hải đưa tới cho người tham dự một Case study mà anh đã từng giải quyết:

Case study: Công ty cổ phần nhựa An Phát xanh

Phần 3: Giao lưu trực tiếp với diễn giả và quà tặng đến từ chương trình

Sau những chia sẻ hữu ích của diễn giả, các khách mời tham gia cực kỳ ấn tượng và đã đặt rất nhiều câu hỏi đến cho diễn giả và chương trình. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu có được qua nhiều năm làm việc và giảng dạy, tư vấn giải pháp chuyển đổi số và đào tạo, 2 diễn giả Huy Anh & Nguyễn Hoàng Hải đã giải đáp tận tình hết các vấn đề mà khách mời gặp phải trong quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp của mình. Các câu hỏi được đặt ra trong chương trình bao gồm:

 1. Câu hỏi 1: Để số hoá đào tạo cho 1 đơn vị từ con số 0 thì cần những công cụ hay các bước thực hiện thế nào? – Anh Bùi Minh Tuấn
 2. Câu hỏi 2: Có yêu cầu về quy mô tổ chức hay tiêu chuẩn đào tạo với số lượng cụ thể, thì mới nên sử dụng chuyển đổi số đào tạo không? – Anh Minh phạm
 3. Câu hỏi 3: Xin hỏi đã có doanh nghiệp lớn tên tuổi dùng chat  GPT vào công việc chưa? Diễn giả có thể kể tên được không? – Anh Hoàng Nam
 4. Câu hỏi 4: Có thể chia sẻ giúp em cách đánh giá hiệu quả đào tạo khi áp dụng số hoá đào tạo không ạ? – Chị Đào Thị Minh Ngọc
 5. Câu hỏi 5: Số hoá đào tạo sẽ có lợi ích gì và khó khăn gì? Tổ chức tầm 500 người là lao động phổ thông thì nên dùng LMS nào phù hợp? – Chị Olivia
 6. Câu hỏi 6: Khi triển khai thách thức lớn nhất là sự phản ứng của người lao động, kinh nghiệm và cách giải quyết này như thế nào cho hài hoà, nhận sự đồng thuận của tập thể? – Anh Lê Xuân Trường
Giao lưu trực tiếp cùng diễn giả

Buổi hội thảo càng trở nên sôi động hơn sau phần Tặng những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đến từ BTC để tri ân những khách mời đã tham gia hội thảo. Các phần quà bao gồm:

 1. Kho ebook về quản trị và kinh doanh
 2. Dùng thử 1 tháng hoàn toàn miễn phí phần mềm đào tạo trực tuyến LearnHub
 3. Voucher 2.000.000 cho 5 khách hàng đầu tiên đăng ký mua phần mềm LearnHub trong tháng 4
 4. Các suất học bổng gồm: 2 suất học bổng 100% học phí, 5 suất 80% và 10 suất 50% cho những ai đăng ký đầu tiên lớp học MBA với đa dạng chủ đề: Quản trị nhân sự 4.0, Marketing, Branding, AI và ứng dụng trong doanh nghiệp, Chiến lược đầu tư…
Quà tặng hấp dẫn đến từ chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share the Post:

Related Posts