Khám phá sự đột phá trong “Công nghệ quản trị đào tạo” tại Vimexpo 2023 cùng TechHub

Khám phá sự đột phá trong “Công nghệ quản trị đào tạo” tại Vimexpo 2023 cùng TechHub

VIMEXPO 2023, triển lãm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và Bộ Công Thương chủ trì tổ chức. Diễn ra vào tháng 11/2023, VIMEXPO không chỉ là sự kiện trưng bày những thành tựu công nghệ mà còn là nơi gặp gỡ của những người tiên phong trong ngành “quản trị đào tạo”.

VIMEXPO 2023 – Sự kiện không thể bỏ lỡ

VIMEXPO 2023 quy tụ hơn 250 đơn vị trưng bày với hơn 300 gian hàng, bao gồm 10 cụm gian hàng lãnh thổ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, và Đài Loan. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ ngân sách nhà nước và Ban tổ chức, đồng thời thúc đẩy sự phát triển và hợp tác sản xuất.

Techhub – Đổi mới phương pháp trong quản trị và đào tạo

Sự kiện Vimexpo 2023

Techhub – một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quản trị đào tạo và giáo dục trực tuyến, sẽ giới thiệu nền tảng LearnHub Elearning & AI Assistant. Đây là một sứ mệnh mà Techhub cam kết: “Thay đổi cách mỗi chúng ta quản trị, làm việc, học tập hiệu quả hơn và phát triển bền vững tổ chức, doanh nghiệp của bạn”. Techhub không chỉ là nền tảng mà còn là người bạn đồng hành, giúp bạn “Growth Your Potential” theo đúng tinh thần của slogan của họ.

Gặp gỡ Techhub tại Gian hàng 95 khu A2

Không chỉ là triển lãm, VIMEXPO 2023 còn là sân chơi cho những người đam mê công nghệ và quản trị đào tạo. Tại gian hàng số 95 khu A2 của Techhub giúp doanh nghiệp trải nghiệm các giải pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả. 

Techhub tại sự kiện Vimexpo 2023

Khám phá ngay sự kiện Vimexpo cùng Techhub qua video này:

Link: https://www.facebook.com/techhub.com.vn/videos/722517603176104/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share the Post:

Related Posts