Khám Phá Đổi Mới: TechHub Góp Mặt Tại Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam 2023

Triển Lãm Quốc Tế Đổi Mới Sáng Tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) đã thành công diễn ra tại Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Trung Tâm Đổi Mới Sáng Tạo Quốc Gia, với sự tham gia của 42 đơn vị đa dạng từ các cơ quan Bộ ngành, địa phương, viện-trường, doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và nhiều đối tác khác. Sự kiện được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, với sự phối hợp từ NIC và các đối tác tổ chức.

Là hội nghị kết nối các thành phần trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo lớn nhất năm tại Việt Nam, VIIE 2023 giới thiệu những công nghệ đổi mới hàng đầu từ cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từ gian hàng quảng bá sản phẩm đến những trải nghiệm công nghệ đa dạng, sự kiện tập trung vào nhiều lĩnh vực như nhà máy thông minh, đô thị thông minh, an ninh mạng, nội dung số, công nghiệp bán dẫn, công nghệ hydrogen, công nghệ y tế và môi trường.

VIIE 2023 không chỉ hướng dẫn khách tham quan khám phá các không gian trải nghiệm công nghệ, mà còn mở ra một kho tàng kiến thức đổi mới sáng tạo thông qua các hội thảo chuyên ngành, giúp cập nhật những xu hướng và thực trạng phát triển công nghệ tại Việt Nam và quốc tế.

TechHub và VIIE 2023 – giao lưu với những doanh nghiệp công nghệ trong và ngoài nước.

TechHub là một trong những đơn vị tham gia VIIE 2023, đã có cơ hội khám phá những sản phẩm công nghệ mới, tương tác với đồng nghiệp, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mặc dù mục tiêu và lĩnh vực hoạt động khác nhau, sự kiện đã tạo không gian để kết nối cộng đồng đổi mới sáng tạo và những người yêu công nghệ. Điều này mở ra những cơ hội hợp tác đầu tư mới, đồng thời lan tỏa giá trị và lợi ích thiết thực tới mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share the Post:

Related Posts