Chúc mừng Công ty Cổ Phần Tập đoàn TechHub trở thành Hội viên của VINASA

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ được thành lập vào năm 2002, đặt mục tiêu đại diện cho ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Sứ mệnh của VINASA bao gồm tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ, và bảo vệ quyền lợi của các hội viên. 

Đa số hội viên của VINASA là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT như VNPT, Mobifone, Viettel, FPT, CMC, CSC, TMA, Harvey Nash, Global Cybersoft, NEC, vv. Hiện nay, VINASA đã có hơn 400 doanh nghiệp hội viên, chủ yếu tập trung tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác. Các thành viên của VINASA chiếm 65% số lập trình viên trên toàn quốc và tạo ra 70% giá trị sản phẩm phần mềm tại Việt Nam. 

Ngày (09/11/2023), Công ty CP Tập đoàn TechHub rất vinh dự khi được chính thức gia nhập công đồng các thành viên của VINASA tại Hà Nội. Là một công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp nền tảng trợ giúp quản trị doanh nghiệp, giáo dục và đào tạo, TechHub vô cùng tự hào khi nền tảng công nghệ thông minh của công ty được cộng đồng VINASA đánh giá cao. 

TechHub hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ và Dịch vụ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ chuyển đổi số tối ưu nhất, công ty TechHub luôn đồng hành với trường học và doanh nghiệp, giúp khách hàng nâng cao vị thế thông qua việc tăng cường kiến thức, kỹ năng, năng lực, và giải pháp kết nối. Điều này đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội. Ngoài ra, với sự lắng nghe và thấu hiểu,TechHub luôn nâng cao hiệu quả giải pháp, hoàn thiện và cải tiến sản phẩm để mang lại dịch vụ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Share the Post:

Related Posts