Về TechHub

Công ty cổ phần tập đoàn TechHub với ý nghĩa cũng như tên gọi “Người Dẫn Lối” thể hiện sự tự chủ, luôn tiên phong trong những xu thế thời đại mới.
Sứ mệnh của TechHub xây dựng nền tảng công nghệ thông minh thay đổi cách mỗi chúng ta quản trị, học tập, làm việc hiệu quả hơn & phát triển tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Mang lại giải pháp giá trị

Chúng tôi liên tục nghiên cứu, phát triển công nghệ mới cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế, lợi ích của TechHub chỉ khi tạo ra niềm vui, sự phát triển, giá trị cho cộng đồng.

Xây dựng văn hóa học tập liên tục

TechHub.com.vn xây dựng văn hoá học tập hiệu quả ba yếu tố quan trọng gồm: cơ hội học tập, khả năng học tập và môi trường học tập. Từ đó học cải thiện được trình độ cũng như xây dựng được văn hóa học tập liên tục cho học viên.

Luôn đồng hành & phát triển

Lấy phương châm “Đồng hành và phát triển”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp chuyển đổi số tốt nhất và phù hợp nhất trên mỗi bước đường của quý đối tác.

TechHub
“Growth Your Potential”

Khách hàng nói gì

Ứng dụng hệ thống quản lý học tập trực tuyến LEARNHUB giúp việc quản lý hoạt động đào tạo trở nên hiệu quả. Thực hiện và quản lý đào tạo, học tập, đánh giá trực tuyến dễ dàng linh hoạt cho học viên.
Ông Tạ Văn LợiViện trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân
Tôi không phải đào tạo đi đào tạo lại khi có người mới từ khi dùng ứng dụng quản lý đào tạo Learnhub tiết kiệm rất nhiều thời gian cho tôi
Bà Nguyễn Thị NgaCông ty Cổ phần Thắng Lợi
Là người quản lý nhân sự trong công ty, hệ thống giúp tôi dễ dàng lên lộ trình đào tạo cho từng bộ phận, nhân viên, từ đó tôi có kế hoạch phát triển nguồn nhân sự kịp thời.
Bà Nguyễn Thu HươngCông Ty Cổ Phần ĐT Và PT Quốc Tế Alma
Previous
Next